Những điều bạn đang quan tâm

Bao bì thực phẩm là một phần không thể thiếu của sản phẩm, chất lượng

Bắt đầu với khách hàng-tìm hiểu những gì họ muốn và cho họ điều đó.

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Lịch sử hình thành và phát triển

2022

Với sự phát triển không ngừng công ty đã tiếp cận với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, công ty nâng cấp thêm dây chuyền máy móc để đáp ứng nhiều nhu cầu khó tính hơn của khách hàng.

2021

Trong đợt dịch cuối năm đứng trước bờ vực nhiều doanh nghiệp phá sản do ảnh hưởng của dịch bệnh, công ty đã vượt doanh đạt tốc độ tăng trưởng 120%

Không dừng lại ở đó công ty ký thêm nhiều hợp đồng lớn phục vụ cho ngành quà tặng, và sản phẩm cao cấp đáp ứng cho các khách hàng khó tính nhất. Vivastar,  TNI Kingcoffee, tập đoàn Sailfish, Vinpearl, Ngân hàng SCB, The Pan Group,...

2020
Phát triển thêm lĩnh vực bao bì hộp giấy    

Dần chiếm lĩnh thị trường bao bì giấy, phát triển nhiều sản phẩm cao cấp, năm này là biến động của dịch covid19 phức tạp, không chùng bước ở đó công ty luôn vươn lên và thực hiện các mục tiêu lớn hơn. Công ty đạt tiêu chuẩn iso 9001, HACCP đó là sự nổ lực không ngừng nghỉ bất chấp dịch bệnh để vươn lên. Mở rộng quy mô đầu tư thêm máy móc dây chuyền sản xuất hộp giấy cao cấp đáp ứng cho thị trường quà tặng và sản phẩm cao cấp.

2019

Hợp tác với nhiều thương hiệu tên tuổi, The coffee house, SSI, SHIN coffee, Quốc Lộc coffee

2018

Công ty mở rộng quy mô mua sắm thêm nhiều trang thiết bị sản xuất phục vụ trong ngành bao bì

 Bao bì giấy thân thiện môi trường công ty nhận thấy đó là điều tất yếu và mang tính xã hội, chính thức công ty đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến để phát triển mạnh sản phẩm có yếu tố thân thiện môi trường, lấy đây làm kim chỉ nam cho mọi sản phẩm do công ty sản xuất. Xây dựng ý thức hệ cho việc bảo vệ môi trường từ việc làm nhỏ nhất.

2017
Lý do thành lập

CÔNG TY TNHH KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Được thành lập dựa trên triết lý: Sản phẩm thân thiện kiến tạo môi trường xanh. Hòa cùng với nhu cầu thiết về bao bì đựng thực phẩm và mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, thấu hiểu nhất tâm lý khách hàng. Sản xuất bao bì số lượng ít cho khách hàng với mục tiêu: " khách hàng là doanh nghiệp Startup & Doanh nghiệp lớn cần ra sản phẩm mới nhưng tối ưu được khoảng chi phí đầu tư ban đầu"

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu lớn.
2. Không phải tồn kho bao bì quá nhiều.
3. Giúp được doanh nghiệp startup thay đổi sản phẩm liên tục để nhanh chóng bắt kịp thị hiếu người dùng.
4. Giúp cho doanh nghiệp lâu năm muốn thay đổi sản phẩm mới để phù hợp với giai đoạn mới của thị trường, giảm thời gian nghiên cứu thị trường quá lâu, chậm thay đổi.
5. Không tốn chi phí ghi trục đồng

Lĩnh vực hoạt động

Bao bì hộp cao cấp

Hộp cứng cao cấp

 • Chỉnh sửa thiết kế miễn phí
 • Tạo mẫu miễn phí
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Sản phẩm làm tinh tế và sang trọng

Bao bì thực phẩm

 Bao bì giấy ghép màng thực phẩm

 
 • Chỉnh sửa thiết kế miễn phí
 • Tạo mẫu miễn phí
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso 9001, haccp

Quà tặng cho bạn

Sức khỏe là vàng

 • Sản phẩm nhập khẩu
 • Sản phẩm giàu dinh dưỡng
 • Không chất bảo quản
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Ban lãnh đạo

David, Founder

Người sáng lập và trưởng phòng có tầm nhìn, David là động lực của Công ty. Anh ấy luôn giữ cho mình đầy đủ năng lượng để dẫn dắt con thuyền này vươn xa hơn. Anh ấy luôn giúp mọi người vươn lên không ngừng, phát triển và hoàn thiện họ nhanh chóng. 

Thái Anh, COO

Tôi rất thích thử thách. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Giám đốc Vận hành trong tập đoàn, ông Thái Anh đã không ngừng phát triển công ty và vươn cao hơn.

Võ An, Acounting

Chi là một trong những người mang tính biểu tượng trong cuộc sống, người có thể nói rằng họ yêu thích những gì họ làm. Cô ấy cố vấn cho hơn 100 nhà phát triển nội bộ và chăm sóc cộng đồng hàng nghìn nhà phát triển.

Thái Loan, CFO

Iris, với kinh nghiệm quốc tế của mình, giúp chúng tôi dễ dàng hiểu các con số và cải thiện chúng. Cô quyết tâm thúc đẩy thành công và thể hiện sự nhạy bén trong nghề nghiệp của mình để đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.